Tin tức

Chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập công ty INCOM

Chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập công ty INCOM
       

Trong những ngày cuối năm năm 2020, cán bộ công ty INCOM đang phấn đấu chạy đua nước rút để hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2020. Năm 2020 là năm gặp nhiều khó khăn và biến động do ảnh hưởng của đại dịch covid 19 tác động tiêu cực đến mọi lĩnh vực của đời sống, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động SXKD ngành viễn thông, các nhà mạng doanh thu giảm 20-30%, dừng triển khai hạ tầng nên đã ảnh hưởng đến kế hoạch SXKD của công ty. Tuy nhiên với sự nỗ lực cao của ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ CNV đã  hoàn thành chỉ tiêu đặt ra trong năm 2020, tạo tiền đề cho năm 2021 với nhiều kỳ vọng mới, trong không khí chung đó chúng ta cũng vui mừng phấn khởi đón mừng công ty INCOM tròn 15 năm tuổi.

Sau 15 năm hình thành và phát triển công ty INCOM và nối tiếp là công ty INCOMVN đã đạt được những thành tích nổi bật như sau:

- Công ty tư vấn hàng đầu tại Việt Nam về cơ sở hạ tầng mạng di động, CNTT

- Đầu tư và quản lý gần 200 trạm BTS trong đó có 50 trạm BTS đa năng thẩm mỹ cao cho các nhà mạng thuê, 01 hệ thống IBS (Inbuilding) tại tòa nhà Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang.

- Đã và đang triển khai trên toàn quốc các trạm BTS đa năng thân thiện môi trường, đảm bảo mỹ quan

- Là đối tác chính của Tập đoàn Vingroup, Sungroup, FLC . . . phủ sóng thông tin di động (xây dựng trạm BTS thẩm mỹ cao, hệ thống Inbuilding, Main Remote...) cho các dự án của Tập đoàn toàn quốc: Khu vui chơi giải trí, Resort, khu đô thị cao cấp, sân Golf...

Nhìn lại chặng đường đã qua của công ty INCOM chúng ta rất tự hào với những thành quả đã đạt được qua 15 năm để chúng ta tự tin vững bước trên chặng đường sắp tới.

Trải qua bao thăng trầm, khó khăn có - thuận lợi có, trước hết chúng ta phải gửi lời cảm ơn, tri ân tới các thế hệ lãnh đạo và CBCNV đã và đang làm việc cho công ty để chúng ta có INCOM ngày hôm nay. Chúng ta cũng cảm ơn các đối tác, cảm ơn các quý khách hàng đã đồng hành và giúp đỡ chúng ta suốt thời gian qua.

Hiện nay, trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam sẽ còn gặp rất nhiều khó khăn trong năm 2021. Thị trường viễn thông chứng kiến sự tái cơ cấu mạnh mẽ của các ông lớn như VNPT, Vinaphone, Mobiphone. Điều này đã ảnh hưởng đến hoạt động SXKD của công ty . Song với sự đoàn kết, tích cực, chủ động từ Ban Lãnh đạo Công ty, Phòng ban và toàn thể CBCNV, Cổ đông của Công ty; Với nền tảng đã tạo dựng được trong những năm qua, chúng ta sẽ vượt qua khó khăn, hoàn thành kế hoạch sản xuất năm 2021 và các năm sau. Xây dựng Công ty INCOM ngày càng ổn định và phát triển.

Nhân dịp này một lần nữa Công ty xin cảm ơn các đối tác: Bộ Thông tin và truyền thông, Tập đoàn VNPT, Tập đoàn EVN, Mobifone, Vinaphone, Viettel…. cùng tất cả toàn thể CBCNV và nguyên là CBCNV, cổ đông Công ty đã chung tay xây dựng Công ty trong 15 năm qua. Cảm ơn các Quý đối tác, khách hàng đã tin cậy, giúp đỡ cho sự ổn định và phát triển của công ty INCOM.

Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư viễn thông tin học(INCOM)

Chủ tịch HĐQT

Hà Huy Thìn

Từ khóa :